Sử dụng tiền từ thẻ tín dụng hiệu quả nhất.

Hiện tại, lượng thẻ tín dụng phát hành trên cả nước đang tăng chóng mặt. Song song với đó việc chi tiêu mua sắm của người dân dần dần chuyển qua dùng thẻ, nhưng việc chi tiêu truyền thống bằng tiền mặt vẫn được sử dụng hằng ngày. Thay vào đó việc sử dụng tiền trong thẻ tín dụng hoàn toàn có thể giúp người dân trong việc cân đối tài chính chi tiêu thiết yếu trong cuộc sống. Đòn bẩy tài chính từ ngân hàng luôn giúp ích cho mọi người.

Trên thị trường tại TPHCM và Hà Nội, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng với số tiền từ 5tr, 10tr đến 50tr với mức phí khá cao từ 2% đến 3% và thời gian kéo dài.

Mobile Bank – chúng tôi luôn luôn là đơn vị hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với số tiền rút ngay tại chỗ từ 200tr đến 500tr với mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Thời gian giao dịch chỉ mất vỏn vẹn 3 phút đối với những giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng từ 50tr đến 500tr quý khách sẽ lựa chọn nhận được tiền mặt hay chuyển khoản ngay sau khi giao dịch hoàn tất.

Đối với những giao dịch rút tiền thẻ tín dụng lớn tối đa lên đến 3 tỷ đồng chúng tôi mất từ 5 đến 7 phút để hoàn tất giao dịch và chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay số tiền rút đến tài khoản chỉ định của quý khách.

Quý Khách đến với Mobile Bank sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và tiền bạc một cách tốt nhất.

MOBILE BANK – THÂN THIỆN NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT –  HIỆU QUẢ NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *